top of page
Slide For Web 2500X1500 ก้างปลา.png

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์

เลือกรถพ่วงอย่างไร ให้ตอบโจทย์ดีที่สุด สำหรับธุรกิจโลจิสติกส์ส่งออก

     สำหรับธุรกิจโลจิสติกส์  ส่งออก คลังสินค้า  ขนส่งสินค้าข้ามชายแดน  ที่มีสภาพการใช้งานสมบุกสมบัน ยาวนาน   ต้องการรถพ่วงที่ เชื่อถือได้ แกร่งอึดทน รถพ่วง อาร์ซีเค คือคำตอบ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญตัวจริงมานานกว่า 40 ปี พิถีพิถันในรายละเอียด ตั้งแต่การออกแบบให้เหมาะสมกับสภาพการใช้งาน  ด้วยทีม Presale Support และวิศวกรรมออกแบบ การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมีใบรับรองมาตรฐาน และขบวนการผลิตที่ทันสมัยมาตรฐาน ใช้หุ่นยนต์ในการเชื่อมประกอบ การตรวจสอบคุณภาพ ทุกขบวนการผลิต คำนึงถึงหลักความปลอดภัยในการใช้งานบนท้องถนน 

     รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ RCK ผลิตจากโรงงานทันสมัย ได้มาตรฐาน ISO9001:2015 ทำให้ได้ตัวรถที่มีคุณภาพ ส่งงานได้เร็ว รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ RCK ออกแบบโดยวิศวะกรชำนาญการ ด้วยซอฟแวร์การออกแบบ Solidworks ตัวรถโครงคัสซี ตู้พ่วง แข็งแรง  เพิ่มอายุการใช้งาน จากเหล็ก High Tensile แกนกลางหนา 8 มม. และล็อคตู้สะดวกปลอดภัยด้วย Fix Twistlock 

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์  RCK โครงสร้างรถแข็งแกร่งด้วยคัสซี Hyundai High Tensile SM490YA มากับระบบกันสะเทือน KUYAMA แหนบหงาย 3 นิ้ว 9 ชั้น ประสิทธิภาพการรับน้ำหนักบรรทุกด้วย ระบบเพลาเหลี่ยม KUYAMA 10 Studs รับน้ำหนักได้ 13 ตันต่อเส้น มั่นคงแข็งแรงด้วยขาค้ำยัน KUYAMA 80,000 กก. สวยงามด้วยการทำสีระบบ 2K Polyurethane ผ่านห้องพ่นสีระบบ Electrostatics สีเกาะทน และใช้สี CHUGOKU สีอุตสาหกรรมที่ทนกรดเกลือ ไช้ได้ดีแม้งานท่าเรือ

รถก้างปลาสำหรับงานโลจิสติกส์ บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ขนาด 20 ฟุต และ 40 ฟุต 

     รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ หรือ รถก้างปลา คือ รถบรรทุกขนตู้คอนเทนเนอร์ มีทั้งขนาด 40 ฟุต หรือ 20 ฟุต รถของเราเป็นรถขนส่งสินค้าที่มีบริษัทขนส่งชั้นนำระดับต้น ๆ ของประเทศยอมรับสินค้าตัวนี้เป็นอย่างมาก ทั้ง หางก้างปลา 3 เพลา และ แบบ 2 เพลา สำหรับผู้ประกอบการขนส่งเมื่อซื้อรถกึ่งพ่วงตัวนี้ของRCKจะไม่ผิดหวังเพราะสามารถขายเป็น  รถพ่วงมือสอง  ที่ราคาไม่ตก หรือสูงกว่าคู่แข่ง

รถก้างปลา มีให้เลือกใช้ตามการใช้งาน ตรงตามความต้องการ

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทเนอร์ หรือ หางก้างปลา 2 เพลา ขนาด 20 ฟุต

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทเนอร์ หรือ หางก้างปลา 2 เพลา ขนาด 40 ฟุต

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทเนอร์ หรือ หางก้างปลา 3 เพลา ขนาด 40 ฟุต

​ระบบเบรก มีสมรรถนะ ความปลอดภัยสูง 

รถกึ่งพ่วงที่แกร่งอึด
ไส้แกนกลางแชสซีหนากว่า ถึง 8 มม.

     ไส้แกนกลาง แชสซี  H Beam รถ RCK ใช้เหล็กหนาถึง 8 มม. มากกว่าผู้ผลิตรายอื่น เราใช้เหล็กคุณภาพสูง High Tensile SM490 แข็งแรงพิเศษ ทั้งรองรับความแรงดึงแรงเค้น (Stress), แรงเครียด (Strain) จากการกดทับและการดึง ทำให้รับหนักหนักบรรทุกได้มากกว่า แชสซีแข็งแรงกว่า ไส้แกนกลางเหล็ก คอม้า รูปตัว H จะเป็นเหล็กแนวดิ่ง ที่รับหนักบรรทุกโดยตรง จึงมันใจได้ว่า แชสซีรถ RCKแกร่งกว่า แข็งแรงกว่า รับน้ำหนักบรรทุกได้มากกว่า  ไม่บิดเบี้ยว หรือแตก แม้รับบทหนัก 

Solidwork รถโลเบด

แกร่งแต่กำเนิด
ออกแบบแชสซีด้วย
FEA Analysis

     รถ RCK ภายใต้การออกแบบที่คำนึงถึง คุณค่าทางวิศวกรรม VA/VE (Value Analysis and Value Engineering)   ด้วยโปรแกรม  สามมิติ Solid Work   ออกแบบให้สามารถรับน้ำหนักแบบสมดุล ทั่วทั้งแนวเหล็กแชสซี จากหัวจรดท้าย  ภายใต้มาตรฐานสูงที่มี Safety Factor สูงกว่า 7 เท่า ทำให้แชสซี รถพ่วง RCKแกร่งกว่า บรรทุกน้ำหนักได้มากกว่าอึดทน   

เหล็ก SM490 RCK รุ่งเจริญ

มั่นใจได้ว่า รถพ่วง RCKแกร่งแต่กำเนิดด้วยวัตถุดิบเหล็กมาตรฐานคุณภาพสูง

      การคัดสรรวัตถุดิบ เหล็กจากแหล่งคุณภาพมาตรฐาน เหล็กกล้าชนิดพิเศษ High Tensile ที่ทนต่อแรงบิด ดึง กดทับ เหล็กทุกชิ้นส่วน ผ่านการตรวจรับรองคุณภาพ  Certification ทำให้มั่นใจในมาตรฐานวัตถุดิบและการคัดสรร ที่ทำให้รถพ่วง RCKแกร่งตั้งแต่เกิด 

รถก้างปลา 3 เพลา
ห้องพ่นสี RCK รุ่งเจริญ
RCK รุ่งเจริญ

สีเงางาม เรียบเนียบ ติดทนนาน ด้วยระบบพ่นสี Polyurethane ปืนพ่นสีประจุไฟฟ้า 

     ระบบผสมสีที่แม่นยำตามมาตรฐาน ระบบพ่นทันสมัยด้วยปืนประจุไฟฟ้า โดยตัวพื้นผิวรถพ่วงเป็นกราวน์ ประจุสีพ่นกระจายจึงติดแน่นบนพื้นผิว สีสวยเงางาม ทนนาน ทำการพ่นในห้องพ่นสีระบบปิด ปราศจากฝุ่น พื้นผิวพ่นจึงเรียบเนียน ไม่ว่าจะพื้นที่พ่นสีมากหรือน้อยเพียงใดก็ตาม นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พ่นสีในห้องปิดผ่านที่กรองกลิ่นและไอ ก่อนปล่อยออกสู่ภายนอก

การรับประกัน

RCK Warranty 3 years

โบรชัวร์รถกึ่งพ่วงก้างปลา

ผลิตภัณฑ์อื่นที่น่าสนใจ

bottom of page