top of page

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์

รถกึ่งพ่วง บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์  ตู้พ่วง    รถก้างปลา     หางก้างปลา  3 เพลา

ก้างปลา REC Dark 02 copy.jpg

เลือกรถพ่วงอย่างไร ให้ตอบโจทย์ดีที่สุด สำหรับธุรกิจโลจิสติกส์ ส่งออก

สำหรับธุรกิจโลจิสติกส์  ส่งออก คลังสินค้า  ขนส่งสินค้าข้ามชายแดน  ที่มีสภาพการใช้งานสมบุกสมบัน ยาวนาน   ต้องการรถพ่วงที่ เชื่อถือได้ แกร่งอึดทน    รถพ่วง อาร์ซีเค  คือคำตอบ เพราะ เราคือผู้เชี่ยวชาญตัวจริงมานานกว่าเกือบ 40 ปี   พิถีพิถันในรายละเอียด ตั้งแต่การออกแบบให้เหมาะสมกับสภาพการใช้งาน  ด้วยทีม Presale Support และวิศวกรรมออกแบบ   การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมีใบรับรองมาตรฐาน และ ขบวนการผลิตที่ทันสมัยมาตรฐาน ใช้หุ่นยนต์ในการเชื่อมประกอบ การตรวจสอบคุณภาพ ทุกขบวนการผลิต  คำนึงถึงหลักความปลอดภัยในการใช้งาน และบนท้องถนน 

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนแทนเนอร์

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ RCK ผลิตจากโรงงานทันสมัย ได้มาตรฐาน ISO9001:2015 ทำให้ได้ตัวรถที่มีคุณภาพ ส่งงานได้เร็ว รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ RCK ออกแบบโดยวิศวะกรชำนาญการ ด้วยซอฟแวร์การออกแบบ Solidworks ตัวรถโครงคัสซี ตู้พ่วง แข็งแรง  เพิ่มอายุการใช้งาน จากเหล็ก High Tensile แกนกลางหนา 8 มม. และล็อคตู้สะดวกปลอดภัยด้วย Fix Twistlock 

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์  RCK โครงสร้างรถแข็งแกร่งด้วยคัสซี Hyundai High Tensile SM490YA มากับระบบกันสะเทือน KUYAMA แหนบหงาย 3 นิ้ว 9 ชั้น ประสิทธิภาพการรับน้ำหนักบรรทุกด้วย ระบบเพลาเหลี่ยม KUYAMA 10 Studs รับน้ำหนักได้ 13 ตันต่อเส้น มั่นคงแข็งแรงด้วยขาค้ำยัน KUYAMA 80,000 กก.

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์  RCK สวยงามด้วยการทำสีระบบ 2K Polyurethane ผ่านห้องพ่นสีระบบ Electrostatics สีเกาะทน และใช้สี CHUGOKU สีอุตสาหกรรมที่ทนกรดเกลือ ไช้ได้ดีแม้งานท่าเรือ

รถก้างปลา หรือ หางก้างปลา 3 เพลา   แบบ 2เพลา  สำหรับงานโลจิสติกส์  บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์  ขนาด 20 ฟุต และ 40 ฟุต 

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์  รถก้างปลา    คือ รถบรรทุกขนตู้คอนเทนเนอร์  มีขนาด 40 ฟุต หรือ 20 ฟุต สามารถขนของได้สบาย  รถก้างปลา ของเราเป็นรถขนส่งสินค้าที่มีบริษัทขนส่งชั้นนำระดับต้นๆ ของประเทศได้ไปใช้และมีการยอมรับสินค้าตัวนี้เป็นอย่างมาก ทั้ง หางก้างปลา 3 เพลา และ แบบ  2เพลา สำหรับผู้ประกอบการขนส่งเมื่อซื้อรถกึ่งพ่วงตัวนี้ของRCKจะไม่ผิดหวังเพราะสามารถขายเป็น  รถพ่วงมือสอง  ที่ราคาไม่ตก หรือสูงกว่าคู่แข่ง   

รถกึ่งพ่วง ตู้พ่วง รถก้างปลา สำหรับงานกลุ่มโลจิสติค ใช้เพื่อบรรทุกตู้สินค้าขนาด 20 ฟุต และ  40ฟุต ใช้เฉพาะสำหรับบรรทุกตู้สินค้า โดยมีอุปกรณ์หลักเป็นชุดล็อคตู้สินค้า (Twist lock) มีระยะการจับยึดเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

รถก้างปลา มีให้เลือกใช้ตามการใช้งาน ตรงตามความต้องการ

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทเนอร์ หรือ หางก้างปลา 2 เพลา ขนาด 20 ฟุต

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทเนอร์ หรือ หางก้างปลา 2 เพลา ขนาด 40 ฟุต

รถกึ่งพ่วงบรรทุกตู้คอนเทเนอร์ หรือ หางก้างปลา 3 เพลา ขนาด 40 ฟุต

​ระบบเบรก มีสมรรถนะ ความปลอดภัยสูง 

รถพ่วง ที่ แกร่งอึด รับน้ำหนักบรรทุก ได้มากกว่า ไส้แกนกลางแชสซีหนากว่าถึง 8 มม.

ไส้แกนกลาง แชสซี  H Beam  รถพ่วง RCK รุ่งเจริญ ใช้ เหล็กหนาถึง 8 มิลิเมตร  มากกว่าผู้ผลิตรายอื่น เราใช้เหล็กคุณภาพสูง High Tensile SM  490   แข็งแรงพิเศษ ทั้งรองรับความแรงดึงแรงเค้น Stressแรงเครียด Strain จากการกดทับและการดึง  ทำให้รับหนักหนักบรรทุกได้มากกว่า   แชสซีแข็งแรงกว่า  ไส้แกนกลางเหล็ก คอม้า รูปตัว H จะเป็นเหล็กแนวดิ่ง ที่รับหนักบรรทุกโดยตรง จึงมันใจได้ว่า แชสซี  รถพ่วง RCKแกร่งกว่า แข็งแรงกว่า รับน้ำหนักบรรทุกได้มากกว่า  ไม่บิดเบี้ยว หรือแตก แม้รับบทหนัก 

Solidwork รถโลเบด

แกร่งแต่กำเนิด ออกแบบแชสซี รับน้ำหนักแกร่งกว่า 7เท่า รับน้ำหนักได้มากกว่า

รถพ่วง RCK ภายใต้การออกแบบที่คำนึงถึง คุณค่าทางวิศวกรรม VA/VE (Value Analysis and Value Engineering)   ด้วยโปรแกรม  สามมิติ Solid Work   ออกแบบให้สามารถรับน้ำหนักแบบสมดุล ทั่วทั้งแนวเหล็กแชสซี จากหัวจรดท้าย  ภายใต้มาตรฐานสูงที่มี Safety Factor สูงกว่า 7 เท่า ทำให้แชสซี รถพ่วง RCKแกร่งกว่า บรรทุกน้ำหนักได้มากกว่าอึดทน   

รถก้างปลา 2 เพลา
RCK รุ่งเจริญ

JIG & FIXTURE ล็อคระยะในการประกอบแกนและคานรับแชสซีที่ได้มาตรฐาน สมมาตร ได้ระยะ สมดุลทุกชิ้นส่วน  

สมดุลไม่เพี้ยนตั้งแต่การออกแบบประกอบทุกชิ้นด้วยโปรแกรม 3 D   แล้วส่งคำสั่งไปยังเครื่องตัดCNC PLAMA   ขึ้นแนวเหล็กคอม้าเชื่อมด้วยหุ่นยนต์  และ เครื่องประกอบขึ้นรูปแชสซีแบบตรึงแนวสมมาตร JIG& FIXTURE  ทำให้ทุกชิ้นส่วนได้มาตรฐานไม่ผิดเพี้ยน  สมมาตร ได้ระยะ สมดุลทุกชิ้นส่วน  ตลอดแนวระยะแกนแชสซี   และคานรับแกน   โครงแพลฟอร์มแชสซีจึงสมดุลไม่บิดงอ ไม่เบี้ยวได้ระยะ กว้างยาว ทุกช่วงต่อ   ทำให้รถพ่วง RCK จึงสมดุลตั้งศูนย์และถ่วงล้อง่าย ไม่กินยาง 

เหล็ก SM490 RCK รุ่งเจริญ

มั่นใจได้ว่า รถพ่วง RCKแกร่งแต่กำเนิดด้วยวัตถุดิบเหล็กคุณภาพมาตรฐานสูง

การคัดสรรวัตถุดิบ เหล็กจากแหล่งคุณภาพมาตรฐาน เหล็กกล้าชนิดพิเศษ High Tensile ที่ทนต่อแรงบิด ดึง กดทับ เหล็กทุกชิ้นส่วน ผ่านการตรวจรับรองคุณภาพ  Certification ทำให้มั่นใจในมาตรฐานวัตถุดิบและการคัดสรร ที่ทำให้รถพ่วง RCKแกร่งตั้งแต่เกิด 

รถก้างปลา 3 เพลา
ห้องพ่นสี RCK รุ่งเจริญ
RCK รุ่งเจริญ

สีเงางาม เรียบเนียบ ติดทนนาน ด้วยระบบพ่นสี CHUGOKU ปืนพ่นสีประจุไฟฟ้า 

ระบบผสมสี ที่แม่นยำมาตรฐานทุกหยาดหยด ของ CHUGOKU  ไม่ว่าจะพื้นที่พ่นสีมากหรือน้อยเพียงใดก็ตาม ระบบพ่นทันสมัยด้วยปืนประจุไฟฟ้า โดยตัวพื้นผิวรถพ่วงเป็นกราวน์  ประจุสีพ่นกระจายจึงติดแน่นบนพื้นผิว  เงางาม ทนนาน ในห้องพ่นสีระบบปิดปราศจากฝุ่น พื้นผิวพ่นจึงเรียบเนียน    นอกจากนี้ ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะพ่นสีในห้องปิดผ่านที่กรองกลิ่นและไอ ก่อนปล่อยออก  

แหนบ 9 ชั้น

ช่วงล่างที่ทนทาน มาตรฐาน ประหยัดในการดูแล อะไหล่หาง่ายได้ทั่วไป

การคัดสรรช่วงล่างมาตรฐาน ทนทาน ประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแล และอะไหล่สามารถหาซื้อได้ง่าย ด้วยระบบช่วงล่างคุณภาพมาตรฐาน KUYAMA

Business Handshake

มั่นใจได้ ว่าส่งมอบรถท่านถูกต้อง ครบถ้วน ตรงเวลา ตามที่มอบหมาย

การควบคุมระบบ ตั้งแต่การออกแบบ ให้ตรงตามความต้องการและถูกต้องตามลักษณะใช้งานเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย   การวางแผนและควบคุมการผลิต การติดตามการผลิต ผ่านโปรแกรมการวางแผนและควบคุมการผลิต ทุกขั้นตอน จึงสามารถติดตามตรวจสอบ ได้ Traceability ในทุกขั้นตอนหรือขบวนการผลิต  พร้อมการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐาน ISO     

รายละเอียดทางเทคนิค

แบบก้าง 2 เพลา

ขนาด 20ft แบบ 2 เพลา

หน่วย : มม.

แบบก้าง 40 ฟุต 2 เพลา

ขนาด 40ft แบบ 2 เพลา

หน่วย : มม.

ขนาด 40ft แบบ 3 เพลา

แบบก้าง 40 ฟุต 3 เพลา

หน่วย : มม.

รายละเอียดทางเทคนิค

รถบรรทุกตู้ RCK รุ่งเจริญ

หน่วย: มิลลิเมตร

เพลา KUYAMA
ไฟท้ายรถพ่วง
คัสซีรถพ่วง
ทวิสล็อค

การรับประกัน

RCK Warranty 3 years

ผลิตภัณฑ์อื่นที่น่าสนใจ

bottom of page