top of page
Slide For Web 2500X1500 พ่วงดัมพ์เกษตร.png

รถพ่วงกระบะดัมพ์ แม่-ลูก 3 เพลา

ผู้นำในการผลิตและจำหน่าย รถพ่วง รถกึ่งพ่วง ชั้นนำของประเทศไทยด้วยมาตราฐานสากล

                        รถพ่วงกระบะดัมพ์ แม่-ลูก 3 เพลาจาก RCK ผลิตจากโรงงานทันสมัยที่ได้มาตรฐาน ISO9001:2015 ทำให้ได้ตัวรถที่ปราณีต ส่งงานได้เร็ว 

รถจาก RCK ออกแบบโดยวิศวะกรชำนาญการ ด้วยซอฟแวร์การออกแบบ Solidworks งานเชื่อม JIG 360 องศา และเลือกใช้เหล็กคุณภาพสูง High Tensile รับน้ำหนักบรรทุก ทนแรงบิด รับแรงกระแทกได้ดี โครงสร้างรถแข็งแกร่งด้วยคัสซี High Tensile SM490 มากับระบบกันสะเทือน KUYAMA แหนบหงาย 3 นิ้ว 9 ชั้น ประสิทธิภาพการรับน้ำหนักบรรทุกด้วย ระบบเพลาเหลี่ยม KUYAMA 10 Studs รับน้ำหนักได้ 13 ตัน/เส้น มั่นคงแข็งแรงด้วยขาค้ำยัน KUYAMA 80,000 กก. มีความสวยงามด้วยการทำสี Polyurethane ผ่านห้องพ่นสีระบบ Electrostatics สีเกาะทน และใช้สี TOA CHUGOKU สีอุตสาหกรรมที่ทนกรดเกลือ ไช้ได้ดีแม้งานท่าเรือ

รถกึ่งพ่วงที่แกร่งอึด
ไส้แกนกลางแชสซีหนากว่า ถึง 8 มม.

     ไส้แกนกลาง แชสซี  H Beam รถ RCK ใช้เหล็กหนาถึง 8 มม. มากกว่าผู้ผลิตรายอื่น เราใช้เหล็กคุณภาพสูง High Tensile SM490 แข็งแรงพิเศษ ทั้งรองรับความแรงดึงแรงเค้น (Stress), แรงเครียด (Strain) จากการกดทับและการดึง ทำให้รับหนักหนักบรรทุกได้มากกว่า แชสซีแข็งแรงกว่า ไส้แกนกลางเหล็ก คอม้า รูปตัว H จะเป็นเหล็กแนวดิ่ง ที่รับหนักบรรทุกโดยตรง จึงมันใจได้ว่า แชสซีรถ RCKแกร่งกว่า แข็งแรงกว่า รับน้ำหนักบรรทุกได้มากกว่า  ไม่บิดเบี้ยว หรือแตก แม้รับบทหนัก 

Solidwork รถโลเบด

แกร่งแต่กำเนิด
ออกแบบแชสซีด้วย
FEA Analysis

     รถ RCK ภายใต้การออกแบบที่คำนึงถึง คุณค่าทางวิศวกรรม VA/VE (Value Analysis and Value Engineering)   ด้วยโปรแกรม  สามมิติ Solid Work   ออกแบบให้สามารถรับน้ำหนักแบบสมดุล ทั่วทั้งแนวเหล็กแชสซี จากหัวจรดท้าย  ภายใต้มาตรฐานสูงที่มี Safety Factor สูงกว่า 7 เท่า ทำให้แชสซี รถพ่วง RCKแกร่งกว่า บรรทุกน้ำหนักได้มากกว่าอึดทน   

เหล็ก SM490 RCK รุ่งเจริญ

มั่นใจได้ว่า รถพ่วง RCKแกร่งแต่กำเนิดด้วยวัตถุดิบเหล็กมาตรฐานคุณภาพสูง

      การคัดสรรวัตถุดิบ เหล็กจากแหล่งคุณภาพมาตรฐาน เหล็กกล้าชนิดพิเศษ High Tensile ที่ทนต่อแรงบิด ดึง กดทับ เหล็กทุกชิ้นส่วน ผ่านการตรวจรับรองคุณภาพ  Certification ทำให้มั่นใจในมาตรฐานวัตถุดิบและการคัดสรร ที่ทำให้รถพ่วง RCKแกร่งตั้งแต่เกิด 

รถก้างปลา 3 เพลา
ห้องพ่นสี RCK รุ่งเจริญ
RCK รุ่งเจริญ

สีเงางาม เรียบเนียบ ติดทนนาน ด้วยระบบพ่นสี Polyurethane ปืนพ่นสีประจุไฟฟ้า 

     ระบบผสมสีที่แม่นยำตามมาตรฐาน ระบบพ่นทันสมัยด้วยปืนประจุไฟฟ้า โดยตัวพื้นผิวรถพ่วงเป็นกราวน์ ประจุสีพ่นกระจายจึงติดแน่นบนพื้นผิว สีสวยเงางาม ทนนาน ทำการพ่นในห้องพ่นสีระบบปิด ปราศจากฝุ่น พื้นผิวพ่นจึงเรียบเนียน ไม่ว่าจะพื้นที่พ่นสีมากหรือน้อยเพียงใดก็ตาม นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พ่นสีในห้องปิดผ่านที่กรองกลิ่นและไอ ก่อนปล่อยออกสู่ภายนอก

การรับประกัน

Warranty 3 years.png

โบรชัวร์รถพ่วง แม่-ลูก 3 เพลา

ผลิตภัณฑ์อื่นที่น่าสนใจ

bottom of page